ประกาศ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่องประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดจ้างทำวุฒิบัตรสำหรับผู้เข้าร่วมอบรม (นักเรียนและคุณครู) จำนวน 44 ใบ (44 ใบ x 8 บาท/ใบ) จำนวน 1 รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการบริการสังคม โครงการพัฒนาทักษะปฏิบัติด้านเคมีให้กับนักเรียนโรงเรียนป้อมนาคราชสวาทยานนท์ จัดจ้างทำวุฒิบัตรสำหรับผู้เข้าร่วมอบรม (นักเรียนและคุณครู) จำนวน 44 ใบ (44 ใบ x 8 บาท/ใบ) จำนวน 1 รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

ผู้จัดจ้างทำวุฒิบัตรสำหรับผู้เข้าร่วมอบรม (นักเรียนและคุณครู) จำนวน 44 ใบ (44 ใบ x 8 บาท/ใบ) จำนวน 1 รายการ ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ นพพรพริ้นติ้ง  โดยเสนอราคาเป็นเงินทั้งสิ้น 352 บาท (สามร้อยห้าสิบสองบาทถ้วน)