ประกาศ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่องประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดจ้างถ่ายเอกสารพร้อมเข้าเล่ม (100 ชุด x 80 บาท/ชุด) จำนวน 1 รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ (1 ตำบล 1 มหาวิทยาลัย) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ตำบลวังโตนด อำเภอนายายอาม จังหวัดจันทบุรี จัดจ้างถ่ายเอกสารพร้อมเข้าเล่ม (100 ชุด x 80 บาท/ชุด) จำนวน 1 รายการโดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

จัดจ้างถ่ายเอกสารพร้อมเข้าเล่ม (100 ชุด x 80 บาท/ชุด) จำนวน 1 รายการผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ นพพร พริ้นติ้ง  โดยเสนอราคาเป็นเงินทั้งสิ้น 8,000 บาท (แปดพันบาทถ้วน)