ประกาศคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่องประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดซื้อวัสดุฝึกสมุนไพรสด จำนวน 6 รายการ จำนวนเงิน 1,805 บาท

ตามที่ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จัดซื้อวัสดุฝึกสมนไพรสด  จำนวน 6 รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

จัดซื้อวัสดุฝึกสมุนไพรสด  จำนวน 6 รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ ร้านสุภาพงษ์ซายน์ โดยเสนอราคาเป็นเงินทั้งสิ้น 1,805 บาท (หนึ่งพันแปดร้อยห้าบาทถ้วน)