ประกาศ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดจ้างเหมาย้ายพื้น Access Floor Weighted Cement จากชั้น 3 และ 4อาคาร 9 มาติดตั้งพื้นห้องคอมพิวเตอร์ ชั้น 9 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา บรมราชินีนาถ จำน

ตามที่ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการจัดจ้างเหมาย้ายพื้น Access Floor Weighted Cement จากชั้น 3 และ 4 อาคาร 9 มาติดตั้งพื้นห้องคอมพิวเตอร์ ชั้น 9 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา บรมราชินีนาถ จำนวน 1 งาน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               จัดจ้างเหมาย้ายพื้น Access Floor Weighted Cement จากชั้น 3 และ 4 อาคาร 9 มาติดตั้งพื้นห้องคอมพิวเตอร์ ชั้น 9 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา บรมราชินีนาถ จำนวน 1 งาน   ผู้ได้รับการคัดเลือก  ได้แก่ บริษัท ซี.เอ็น.ที.พี แอสโซซิเอท จำกัด โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น  265,734.50 บาท  (สองแสนหกหมื่นห้าพันเจ็ดร้อยสามสิบสี่บาทห้าสิบสตางค์) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง