ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดจ้างซ่อมระบบกล้องวงจรปิด จำนวน ๒ งาน

ตามที่ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จัดจ้างซ่อมระบบกล้องวงจรปิด จำนวน ๒ งาน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

จัดจ้างซ่อมระบบกล้องวงจรปิด จำนวน ๒ งาน ​​​​​​​ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท เจน แมเนจเม้นท์ กรุ๊ป จำกัด  โดยเสนอราคา ๑๙,๗๐๐.๐๐ บาท (หนึ่งหมื่นเก้าพันเจ็ดร้อยบาทถ้วน)  รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง