ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดจ้างซ่อมครุภัณฑ์เครื่องพิมพ์ออฟเซต Heidelberg รุ่น SM ๗๔-๒ จำนวน ๑ รายการ

ตามที่ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จัดจ้างซ่อมครุภัณฑ์เครื่องพิมพ์ออฟเซต Heidelberg รุ่น SM ๗๔-๒ จำนวน ๑ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

จัดจ้างซ่อมครุภัณฑ์เครื่องพิมพ์ออฟเซต Heidelberg รุ่น SM ๗๔-๒ จำนวน ๑ รายการ ​​​​​​​ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท ไฮเดลเบิร์ก กราฟฟิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด  โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๔๑,๘๖๗.๖๔ บาท (สี่หมื่นหนึ่งพันแปดร้อยหกสิบเจ็ดบาทหกสิบสี่สตางค์) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง