ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดจัดจ้างรื้อถอนและติดตั้งเครื่องปรับอากาศ จากอาคารชั่วคราวคณะวิศวกรรมศาสตร์ มาติดตั้ง ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา บรมราชินีนาถ ชั้น 2 และชั้น 3 จำนวน 22 รายการ จำนวนเงิน 117,700

ตามที่ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จัดจ้างรื้อถอนและติดตั้งเครื่องปรับอากาศ จากอาคารชั่วคราวคณะวิศวกรรมศาสตร์ มาติดตั้ง ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา บรมราชินีนาถ ชั้น 2 และชั้น 3 จำนวน 22 รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               จัดจ้างรื้อถอนและติดตั้งเครื่องปรับอากาศ จากอาคารชั่วคราวคณะวิศวกรรมศาสตร์ มาติดตั้ง ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา บรมราชินีนาถ ชั้น 2 และชั้น 3 จำนวน 22 รายการ  ผู้ได้รับการคัดเลือก  ได้แก่ บริษัท สิทธิศักดิ์ แอร์เซอร์วิส จำกัดโดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น   117,700 บาท  (หนึ่งแสนหนึ่งหมื่นเจ็ดพันเจ็ดร้อยบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง