ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดจ้างทำเอกสาร โครงการพัฒนาคุณภาพการศึกษาของโรงเรียนป้อมนาคราชสวาทยานนท์และโรงเรียนสตรีวัดอัปสรสวรรค์โดยคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพเป็นพี่เลี้ยงเครื

ตามที่ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการพัฒนาคุณภาพการศึกษาของโรงเรียนป้อมนาคราชสวาทยานนท์และโรงเรียนสตรีวัดอัปสรสวรรค์โดยคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพเป็นพี่เลี้ยงเครือข่าย อุดมศึกษาภาคกลางตอนล่าง จัดจ้างทำเอกสาร  จำนวน 6 รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               จัดจ้างทำเอกสาร  จำนวน 6 รายการ  ผู้ได้รับการคัดเลือก  ได้แก่  นพพร พริ้นติ้ง โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น  6,280  บาท  (หกพันสองร้อยแปดสิบบาทถ้วน)