ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดจ้างเช่ารถบัสปรับอากาศ พร้อมน้ำมันเชื้อเพลิง โครงการพัฒนาคุณภาพการศึกษาของโรงเรียนป้อมนาคราชสวาทยานนท์และโรงเรียนสตรีวัดอัปสรสวรรค์โดยคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลย

ตามที่ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการพัฒนาคุณภาพการศึกษาของโรงเรียนป้อมนาคราชสวาทยานนท์และโรงเรียนสตรีวัดอัปสรสวรรค์โดยคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพเป็นพี่เลี้ยงเครือข่าย อุดมศึกษาภาคกลางตอนล่าง จัดจ้างเช่ารถบัสปรับอากาศ พร้อมน้ำมันเชื้อเพลิง  จำนวน 1 รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               จัดจ้างเช่ารถบัสปรับอากาศ พร้อมน้ำมันเชื้อเพลิง  จำนวน 1 รายการ  ผู้ได้รับการคัดเลือก  ได้แก่  ห้างหุ้นส่วนจำกัด สุทธิพงษ์ทัวร์ โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น  7,000 บาท  (เจ็ดพันบาทถ้วน)