ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดซื้อวัสดุชุดแผงพาทิชั่น จำนวน 4 รายการ จำนวนเงิน 136,874.40 บาท โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จัดซื้อวัสดุชุดแผงพาทิชั่น  จำนวน 4 รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               จัดซื้อวัสดุชุดแผงพาทิชั่น  จำนวน 4 รายการ  ผู้ได้รับการคัดเลือก   ได้แก่ บริษัท ประชุมเอ็นจิเนียริ่ง (1996) จำกัด โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น  136,874.40บาท  (หนึ่งแสนสามหมื่นหกพันแปดร้อยเจ็ดสิบสี่บาทสี่สิบสตางค์ ) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง