ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดจ้างเช่าเหมารถบัสปรับอากาศ และจ้างเช่าเหมารถตู้ปรับอากาศรวมค่าน้ำมันเชื้อเพลิงและค่าผ่านทางพิเศษ จำนวน 2 รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการการพัฒนาบุคลากรคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการปฏิบัติงานในยุคไทยแลนด์ 4.0 จัดจ้างเช่าเหมารถบัสปรับอากาศ และจ้างเช่าเหมารถตู้ปรับอากาศรวมค่าน้ำมันเชื้อเพลิงและค่าผ่านทางพิเศษ จำนวน 2 รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               จัดจ้างจ้างเช่าเหมารถบัสปรับอากาศ และจ้างเช่าเหมารถตู้ปรับอากาศรวมค่าน้ำมันเชื้อเพลิงและค่าผ่านทางพิเศษ จำนวน 2 รายการ   ผู้ได้รับการคัดเลือก  ได้แก่ บริษัท สิริขวัญบารมี จำกัด โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น  103,500 บาท  (หนึ่งแสนสามพันห้าร้อยบาทถ้วน)