ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดจ้างโครงการออกแบบและผลิตอุปกรณ์ส่งเสริมสมรรถนะและอุปกรณ์นวดสำหรับผู้สูงอายุ จำนวน ๑ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการออกแบบและผลิตอุปกรณ์ส่งเสริมสมรรถนะและอุปกรณ์นวดสำหรับผู้สูงอายุ จัดจ้างจำนวน ๑ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               จัดจ้าง  จำนวน ๑ รายการ  ผู้ได้รับการคัดเลือก  ได้แก่ บริษัท สิริขวัญบารมี จำกัด โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น  ๑๒,๐๐๐ บาท  (หนึ่งหมื่นสองพันบาทถ้วน)