ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างซ่อมครุภัณฑ์ชุดอุปกรณ์เข้าเล่ม ด้วยระบบอีเลคโทรนิค แบบ Network ยี่ห้อริโก้ รุ่น MP๖๐๐๒ และครุภัณฑ์เครื่องถ่ายเอกสารสีระบบดิจิตอล โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จ้างซ่อมครุภัณฑ์ชุดอุปกรณ์เข้าเล่ม ด้วยระบบอีเลคโทรนิค แบบ Network ยี่ห้อริโก้ รุ่น MP๖๐๐๒ และครุภัณฑ์เครื่องถ่ายเอกสารสีระบบดิจิตอล โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

จ้างซ่อมครุภัณฑ์ชุดอุปกรณ์เข้าเล่ม ด้วยระบบอีเลคโทรนิค แบบ Network ยี่ห้อริโก้ รุ่น MP๖๐๐๒ และครุภัณฑ์เครื่องถ่ายเอกสารสีระบบดิจิตอล (๗๒.๐๑.๑๕.๐๑) จำนวน ๖ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท ริโก้ (ประเทศไทย) จำกัด (ขายปลีก,ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๑๐๐,๐๑๙.๑๐ บาท (หนึ่งแสนสิบเก้าบาทสิบสตางค์) รวมภาษีมูลค่าเพ่ิมและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง