ประกาศคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่องประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดซื้อวัสดุฝึกของสด จำนวน ๑๕ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จัดซื้อวัสดุฝึกของสดจำนวน ๑๕ รายการโดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

จัดซื้อวัสดุวัสดุฝึกของสดจำนวน ๑๕ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ สุภาพงษ์ซายน์ โดยเสนอราคาเป็นเงินทั้งสิ้น ๗,๕๐๐ บาท (เจ็ดพันห้าร้อยบาทถ้วน)