ประกาศคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่องประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดซื้อวัสดุ จำนวน ๑๗ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการบริการวิชาการ โครงการสะเต็มศึกษาพัฒนาทักษะการเรียนรู้และนวัตกรรม จัดซื้อวัสดุจำนวน ๑๗ รายการโดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

จัดซื้อวัสดุจำนวน ๑๗ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท ฟอร์ทิส เทรดดิ้ง จำกัด โดยเสนอราคาเป็นเงินทั้งสิ้น ๑๗,๗๑๘ บาท (หนึ่งหมื่นเจ็ดพันเจ็ดร้อยสิบแปดบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง