ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาซื้อชุดครุภัณฑ์ประกอบห้องปฏิบัติการตรวจวิเคราะห์คุณภาพและความปลอดภัยของอาหาร แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร

ตามประกาศ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกวดราคาซื้อชุดครุภัณฑ์ประกอบห้องปฏิบัติการตรวจวิเคราะห์คุณภาพและความปลอดภัยของอาหาร แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร จำนวน ๑ ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) และเอกสารประกวดราคาด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-Bidding) เลขที่ วท. ๑๕/๒๕๖๖ ลงวันที่ ๘ กันยายน ๒๕๖๖ นั้น
                    ชุดครุภัณฑ์ประกอบห้องปฏิบัติการตรวจวิเคราะห์คุณภาพและความปลอดภัยของอาหาร แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร จำนวน ๑ ชุด ผู้เสนอราคาที่ชนะการเสนอราคา ได้แก่ บริษัท ดีดีซี ดิสทริบิวชั่น จำกัด ซึ่งเป็นผู้เสนอราคาต่ำสุด เสนอราคาเป็นเงินทั้งสิ้น ๕,๒๑๖,๒๕๐.๐๐ บาท (ห้าล้านสองแสนหนึ่งหมื่นหกพันสองร้อยห้าสิบบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่น ๆ ทั้งปวง ซึ่งต่ำกว่าเงินงบประมาณ ๑๑,๒๕๐.๐๐ บาท คิดเป็นอัตราร้อยละ ๐.๒๒

ประกาศ ณ วันที่  ๒  ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๖