ยกเลิกประกาศ ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ห้องปฏิบัติการประเมินคุณภาพทางประสาทสัมผัส แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร

ตามประกาศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ห้องปฏิบัติการประเมินคุณภาพทางประสาทสัมผัส แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร จำนวน
๑ ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) ลงวันที่ ๘ กันยายน ๒๕๖๖

เนื่องจาก ไม่มีผู้ผ่านการพิจารณา

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ จึงขอยกเลิกประกาศดังกล่าว

ประกาศ  ณ  วันที่  ๒๑ กันยายน  พ.ศ. ๒๕๖๖

Attachments:
FileDescription
Download this file (ยกเลิกประกาศเชิญชวน.pdf)ประกาศ