ประกาศคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดจ้างซ่อมเครื่องพิมพ์ออฟเซต Heidelberg รุ่น SM 74-2 จำนวน 2รายการ ราคา 19,902.00 บาท (หนึ่งหมื่นเก้าพันเก้าร้อยสองบาทถ้วน)

ตามที่ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จัดจ้างซ่อมเครื่องพิมพ์ออฟเซต Heidelberg รุ่น SM 74-2 จำนวน 2 รายการ                 โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น

ซ่อมเครื่องพิมพ์ออฟเซต Heidelberg รุ่น SM SM 74-2 จำนวน 2 รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท บีเอส. อินเตอร์เทคส์ จำกัด (ให้บริการ)  โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น 19,902.00  บาท (หนึ่งหมื่นเก้าพันเก้าร้อยสองบาทถ้วน)  รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น  ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง