ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาซื้อชุดวิเคราะห์สมบัติเชิงกลและสมบัติทางไฟฟ้าในวัสดุ พลังงาน แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร

ตามประกาศ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกวดราคาซื้อชุดวิเคราะห์สมบัติเชิงกลและสมบัติทางไฟฟ้าในวัสดุพลังงาน แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตและเอกสารสาทร กรุงเทพมหานคร จํานวน ๑ ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) ประกวดราคาด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-Bidding) เลขที่ ลงวันที่ นั้น

ชุดวิเคราะห์สมบัติเชิงกลและสมบัติทางไฟฟ้าในวัสดุพลังงาน แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร ผู้เสนอราคาที่ชนะการเสนอราคา ได้แก่ ซึ่งเป็นกรุงเทพมหานคร จํานวน ๑ ชุดบริษัท ดิโอ อินโนเวชั่น จํากัด ผู้เสนอราคาต่ําสุด เสนอราคาเป็นเงินทั้งสิ้น (๖๘๙,๖๑๕.๐๐บาทหกแสนแปดหมื่นเก้าพันหกร้อยสิบห้าบาท) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่น ๆ ทั้งปวงถ้วน ซึ่งต่ํากว่าเงินงบประมาณ ๒,๕๘๕.๐๐ บาท คิดเป็นอัตราร้อยละ ๐.๓๗

ประกาศ ณ วันที่ ๒๓ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๖