ประกาศคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่องประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดจ้างทำเอกสารประกอบการอบรม (49 บาท x 56 ชุด) จำนวน 1 รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการอบรมเพื่อเพิ่มสมรรถนะการปฏิบัติงานทางวิชาการของบุคลากรคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ระยะที่ ๑ โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการพัฒนาสมรรถนะ จิตเข้มแข็ง กายสู้งาน ของบุคลากรคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี จัดจ้างทำเอกสารประกอบการอบรม (49 บาท x 56 ชุด)จำนวน 1 รายการโดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

จัดจ้างทำเอกสารประกอบการอบรม (49 บาท x 56 ชุด)  จำนวน 1 รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ นพพรพริ้นติ้ง โดยเสนอราคาเป็นเงินทั้งสิ้น 2,744 บาท (สองพันเจ็ดร้อยสี่สิบสี่บาทถ้วน)