ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดซื้อค่าน้ำมันเชื้อเพลิงรถตู้มหาวิทยาลัย ไป-กลับ จำนวน ๑ คัน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ตามที่คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการค่าน้ำมันเชื้อเพลิงรถตู้มหาวิทยาลัย ไป-กลับ จำนวน ๑ คัน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

จัดซื้อค่าน้ำมันเชื้อเพลิงรถตู้มหาวิทยาลัย ไป-กลับ จำนวน ๑ คัน ผู้ได้รับการคัดเลือกได้แก่ สน.ปตท.บจ.จันทร์ประสิทธิ์ปิโตรเลียม กม.๑๐๐ โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๑,๗๕๐.๐๐.- บาท (หนึ่งพันเจ็ดร้อยห้าสิบบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่น ๆ ทั้งปวง