ประกาศผู้ชนะการเสนอราคาจัดจ้างค่าเช่าเหมารถตู้ สำหรับ ๑ วัน (๒ คัน x คันละ ๒,๘๐๐ บาท x ๑ วัน) จำนวน ๒ คัน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ตามที่คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการจัดจ้างค่าเช่าเหมารถตู้ สำหรับ ๑ วัน (๒ คัน x คันละ ๒,๘๐๐ บาท x ๑ วัน) จำนวน ๒ คัน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น

จัดจ้างค่าเช่าเหมารถตู้ สำหรับ ๑ วัน (๒ คัน x คันละ ๒,๘๐๐ บาท x ๑ วัน) จำนวน ๒ คัน ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ เนเจอร์ ทราเวล (ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๕,๖๐๐.๐๐ บาท (ห้าพันหกร้อยบาทถ้วน)