ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดจ้างค่าเช่าเหมารถตู้ปรับอากาศ ๒ คัน x ๓,๐๐๐ บาท x ๔ วัน ๒๔,๐๐๐ บาท สำหรับวันที่ ๘ -๑๑ ธันวาคม ๒๕๖๔ และค่าเช่าเหมารถตู้ปรับอากาศ ๓ คัน x ๓,๐๐๐ บาท x ๑ วัน ๙,๐๐๐ บาท สำหรับวันที่ ๑๒ ธันวาคม ๒๕๖๔ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จัดจ้างจ้างค่าเช่าเหมารถตู้ปรับอากาศ ๒ คัน x ๓,๐๐๐ บาท x ๔ วัน ๒๔,๐๐๐ บาท สำหรับ วันที่ ๘ -๑๑ ธันวาคม ๒๕๖๔ และค่าเช่าเหมารถตู้ปรับอากาศ ๓ คัน x ๓,๐๐๐ บาท x ๑ วัน ๙,๐๐๐ บาท สำหรับวันที่ ๑๒ ธันวาคม ๒๕๖๔ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               จัดจ้างค่าเช่าเหมารถตู้ปรับอากาศ ๒ คัน x ๓,๐๐๐ บาท x ๔ วัน ๒๔,๐๐๐ บาท สำหรับ วันที่ ๘-๑๑ ธันวาคม ๒๕๖๔ และค่าเช่าเหมารถตู้ปรับอากาศ ๓ คัน x ๓,๐๐๐ บาท x ๑ วัน ๙,๐๐๐ บาท สำหรับวันที่ ๑๒ ธันวาคม ๒๕๖๔  โดยวิธีเฉพาะเจาะ จำนวน ๑ ชุด ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ เนเจอร์ ทราเวล (ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๓๓,๐๐๐.๐๐ บาท (สามหมื่นสามพันบาทถ้วน)