ประกาศผู้ชนะการเสนอราคาจัดจ้างค่าเช่าเหมารถตู้ปรับอากาศ (๒ คัน x ๓,๐๐๐ บาท x ๑ วัน) จำนวน ๒ คัน สำหรับวันที่ ๙ พฤศจิกายน ๒๕๖๔ และค่าเช่าเหมารถตู้ปรับอากาศ (๒ คัน x ๓,๐๐๐ บาท x ๑ วัน) จำนวน ๒ คัน สำหรับวันที่ ๑๐ พฤศจิกายน ๒๕๖๔ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ตามที่คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการจัดจ้างค่าเช่าเหมารถตู้ปรับอากาศ (๒ คัน x ๓,๐๐๐ บาท x ๑ วัน) จำนวน ๒ คัน สำหรับวันที่ ๙ พฤศจิกายน ๒๕๖๔ และค่าเช่าเหมารถตู้ปรับอากาศ (๒ คัน x ๓,๐๐๐ บาท x ๑ วัน) จำนวน ๒ คัน สำหรับวันที่ ๑๐ พฤศจิกายน ๒๕๖๔ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
                    จัดจ้างค่าเช่าเหมารถตู้ปรับอากาศ (๒ คัน x ๓,๐๐๐ บาท x ๑ วัน) จำนวน ๒ คัน สำหรับวันที่ ๙ พฤศจิกายน ๒๕๖๔ และค่าเช่าเหมารถตู้ปรับอากาศ (๒ คัน x ๓,๐๐๐ บาท x ๑ วัน) จำนวน ๒ คัน สำหรับวันที่ ๑๐ พฤศจิกายน ๒๕๖๔ จำนวน ๑ ชุด ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ เนเจอร์ ทราเวล (ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๑๒,๐๐๐.๐๐ บาท (หนึ่งหมื่นสองพันบาทถ้วน)