ประกาศผู้ชนะการเสนอราคาจัดซื้อวัสดุ จำนวน ๙ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ตามที่คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการจัดซื้อวัสดุ จำนวน ๙ รายการ

โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น

จัดซื้อวัสดุ จำนวน ๙ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ นางมาลี  เกิดวิเชียร โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น

๒,๓๓๐.๐๐ บาท (สองพันสามร้อยสามสิบบาทถ้วน)