ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดซื้อวัสดุ จำนวน ๔ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ตามที่คณะบริหารธุรกิจ  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จัดซื้อวัสดุ จำนวน     ๔ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               จัดซื้อวัสดุ จำนวน ๔ รายการ จำนวน ๑ ชุด ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ นายจิตติ เจริญสูงเนิน โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๑๓,๒๐๐.๐๐ บาท (หนึ่งหมื่นสามพันสองร้อยบาทถ้วน)