ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างค่าจัดจ้างทำตัวอย่างร้านค้าต้นแบบ ฟู้ดทรัค (Food Truck) (วันที่ ๒๐ - ๒๑ มกราคม ๒๕๖๓) (กิจกรรมนิทรรศการนวัตกรรมอาหารไทย จีน ในยุคดิจิทัล (Food Truck)) (๑ ชุด x ๑๖,๔๗๕ บาท X ๒ วัน) จำนวน ๒ วัน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างค่าจัดจ้างทำตัวอย่างร้านค้าต้นแบบ ฟู้ดทรัค (Food Truck) (วันที่ ๒๐ - ๒๑ มกราคม ๒๕๖๓) (กิจกรรมนิทรรศการนวัตกรรมอาหารไทย จีน ในยุคดิจิทัล (Food Truck)) (๑ ชุด x ๑๖,๔๗๕ บาท X ๒ วัน) จำนวน ๒ วัน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ตามที่คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการจัดจ้างค่าจัดจ้างทำตัวอย่างร้านค้าต้นแบบ ฟู้ดทรัค (Food Truck) (วันที่ ๒๐ - ๒๑ มกราคม ๒๕๖๓) (กิจกรรมนิทรรศการนวัตกรรมอาหารไทย จีน ในยุคดิจิทัล (Food Truck)) (๑ ชุด x ๑๖,๔๗๕ บาท X ๒ วัน) จำนวน ๒ วัน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น

ค่าจัดจ้างทำตัวอย่างร้านค้าต้นแบบ ฟู้ดทรัค (Food Truck) (วันที่ ๒๐ - ๒๑ มกราคม ๒๕๖๓) (กิจกรรมนิทรรศการนวัตกรรมอาหารไทย จีน ในยุคดิจิทัล (Food Truck)) (๑ ชุด x ๑๖,๔๗๕ บาท X ๒ วัน) จำนวน ๒ วัน ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ นางพรรณผกา แสงศิริ โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๓๒,๙๕๐.๐๐ บาท (สามหมื่นสองพันเก้าร้อยห้าสิบบาทถ้วน)