ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดจ้างค่าเช่าเหมารถตู้ปรับอากาศ พร้อมน้ำมันและค่าทางด่วน จำนวน ๓ รายการ เพื่อใช้ดำเนินโครงการนิทรรศการและประชาสัมพันธ์เคลื่อนที่ปีการศึกษา ๒๕๖๒ ซึ่งดำเนินการระหว่างวันที่ ๑๗, ๑๘, ๑๙ มิถุนายน ๒๕๖๒ ณ โรงเรียนระดับมัธยม/อาชีวศึ

ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดจ้างค่าเช่าเหมารถตู้ปรับอากาศ พร้อมน้ำมันและค่าทางด่วน  จำนวน ๓ รายการ เพื่อใช้ดำเนินโครงการนิทรรศการและประชาสัมพันธ์เคลื่อนที่ปีการศึกษา ๒๕๖๒  ซึ่งดำเนินการระหว่างวันที่  ๑๗, ๑๘, ๑๙ มิถุนายน ๒๕๖๒ ณ โรงเรียนระดับมัธยม/อาชีวศึกษา ในพื้นที่กรุงเทพมหานคร จำนวน ๓ แห่ง และต่างจังหวัด จำนวน ๑ แห่ง โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ตามที่คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จัดจ้างค่าเช่าเหมารถตู้ปรับอากาศ พร้อมน้ำมันและค่าทางด่วน จำนวน ๓ รายการ เพื่อใช้ดำเนินโครงการนิทรรศการและประชาสัมพันธ์เคลื่อนที่ปีการศึกษา ๒๕๖๒ ซึ่งดำเนินการระหว่างวันที่ ๑๗, ๑๘, ๑๙ มิถุนายน ๒๕๖๒ ณ โรงเรียนระดับมัธยม  /อาชีวศึกษา ในพื้นที่กรุงเทพมหานคร จำนวน ๓ แห่ง และต่างจังหวัด จำนวน ๑ แห่ง โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               จัดจ้างค่าเช่าเหมารถตู้ปรับอากาศ พร้อมน้ำมันและค่าทางด่วน จำนวน ๓ รายการ เพื่อใช้ดำเนินโครงการนิทรรศการและประชาสัมพันธ์เคลื่อนที่ปีการศึกษา ๒๕๖๒ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ นายสมปอง คล้ายวิจิตร โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๙,๐๐๐.๐๐ บาท (เก้าพันบาทถ้วน)