ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างทำป้ายประชาสัมพันธ์ จำนวน 4 ป้าย โครงการอบรมยกระดับคุณภาพของชุมชนบ้านหลวงแบบมีส่วนร่วม โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จ้างทำป้ายประชาสัมพันธ์ โครงการอบรมยกระดับคุณภาพของชุมชนบ้านหลวงแบบมีส่วนร่วม จำนวน 4 ป้าย โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               จัดจ้างทำป้ายประชาสัมพันธ์ โครงการอบรมยกระดับคุณภาพของชุมชนบ้านหลวงแบบมีส่วนร่วม จำนวน 4 ป้าย ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ นายจิตติ เจริญสูงเนิน โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น 4,000 บาท (สี่พันบาทถ้วน)