ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างทำป้ายประชาสัมพันธ์ จำนวน 3 รายการ โครงการอบรมความรู้ด้านการบัญชีเพื่อชุมชนประจำปี 2562 โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จ้างทำป้ายประชาสัมพันธ์ของโครงการอบรมยกระดับโครงการอบรมความรู้ด้านการบัญชีเพื่อชุมชนประจำปี 2562 จำนวน 3 รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               จัดจ้างทำป้ายประชาสัมพันธ์ของโครงการอบรมยกระดับโครงการอบรมความรู้ด้านการบัญชีเพื่อชุมชนประจำปี 2562 จำนวน 3 รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท ลิตเติ้ล ไซน์ จำกัด โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น 3,598.41 บาท (สามพันห้าร้อยเก้าสิบเอ็ดบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง