ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างเหมารถตู้ จำนวน ๑ คัน โครงการบริการวิชาการพัฒนานักเรียนด้าน IT และการทำตลาดดิจิทัลแก่ชุมชน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ประกาศคณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ
เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้าง

ตามที่ คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จ้างเหมารถตู้ จำนวน ๑ คัน โครงการบริการวิชาการพัฒนานักเรียนด้าน IT และการทำตลาดดิจิทัลแก่ชุมชน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น

จ้างเหมารถตู้ จำนวน ๑ คัน โครงการบริการวิชาการพัฒนานักเรียนด้าน IT และการทำตลาดดิจิทัลแก่ชุมชน ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ นายเนียน  หลงสุข (ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๑๐,๕๐๐.๐๐ บาท (หนึ่งหมื่นห้าร้อยบาทถ้วน)

ประกาศ ณ วันที่ ๒๒ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๒