ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างติดตั้งระบบสายไฟฟ้าและสายสัญญาณเครือข่าย(LAN) จำนวน ๑ งาน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จ้างติดตั้งระบบสายไฟฟ้าและสายสัญญาณเครือข่าย (LAN) จำนวน ๑ งาน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               จัดจ้างติดตั้งระบบสายไฟฟ้าและสายสัญญาณเครือข่าย(LAN) จำนวน ๑ งาน จำนวน ๑ ชุด ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท เจพี ซิสเท็ม โซลูชั่น จำกัด (ขายส่ง,ขายปลีก,ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๑๘๗,๐๐๐.๐๑ บาท (หนึ่งแสนแปดหมื่นเจ็ดพันบาทหนึ่งสตางค์) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง