ประกาศร่าง...จัดซื้อเครื่องปรับอากาศแบบแยกส่วน แบบตั้งพื้นหรือแบบติดผนัง (ระบบ Inverter) ขนาดไม่น้อยกว่า 40,000 บีทียู จำนวน 13 เครื่อง และเครื่องฟอกอากาศแบบฝังใต้ฝ้าเพดานหรือติดผนัง จำนวน 2 เครื่อง ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

โดยวิธีประกาศราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) โดยนำร่างประกาศประกวดราคาจ้ดซื้อ ร่างเอกสารประกวดราคาอิเล็กทรอสิกส์ และคุณลักษณะเฉพาะ เผยแพร่แก่สาธารณชน เสนอแนะ วิจารณ์ หรือมีความเห็นเป็นลายอักษร โดยเปิดเผยตัว ส่งจดหมายลงทะเบียนมาที่ งานพัสดุ คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ สำนักงานคณบดีคณะบริหารธุรกิจ เลขที่ 878 ถนนอาคารสงเคราะห์ แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพมหานคร 10120 หรือส่งมาที่เบอร์โทรศัพท์ 02 287 9600 ต่อ 2526  ตั้งแต่วันที่ 22 - 25 เมษายน 2567