ยกเลิกประกาศ ประกวดราคาซื้อเครื่องปรับอากาศแบบแยกส่วน แบบตั้งพื้นหรือแบบติดผนัง (ระบบ Inverter) ขนาดไม่น้อยกว่า ๔๐,๐๐๐ บีทียู จำนวน ๑๓ เครื่อง และเครื่องฟอกอากาศแบบฝังใต้ฝ้าเพดานหรือติดผนัง จำนวน ๒ เครื่อง ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

ประกาศ คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ

เรื่อง ยกเลิกประกวดราคาซื้อเครื่องปรับอากาศแบบแยกส่วน แบบตั้งพื้นหรือแบบติดผนัง (ระบบ Inverter) ขนาดไม่น้อยกว่า ๔๐,๐๐๐ บีทียู จำนวน ๑๓ เครื่อง และเครื่องฟอกอากาศแบบฝังใต้ฝ้าเพดานหรือติดผนัง จำนวน ๒ เครื่อง ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

ตามประกาศของคณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกวดราคาซื้อเครื่องปรับอากาศแบบแยกส่วน แบบตั้งพื้นหรือแบบติดผนัง (ระบบ Inverter) ขนาดไม่น้อยกว่า ๔๐,๐๐๐ บีทียู จำนวน ๑๓ เครื่อง และเครื่องฟอกอากาศแบบฝังใต้ฝ้าเพดานหรือติดผนัง จำนวน ๒ เครื่อง ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

เนื่องจาก เอกสารรายละเอียดคุณลักษณะเฉพาะเผิดพลาด ทางเทคนิค และขอประกาศร่างคุณลักษณะเฉพาะของพัสดุ ประกาศประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) ใหม่

คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ จึงขอยกเลิกประกาศประกวดราค่ซื้อฯ ดังกล่าว

ประกาศ ณ วันที่ ๒๑ มีนาคม ๒๕๖๗