ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดจ้างค่าจ้างทำป้ายประชาสัมพันธ์โครงการ ขนาดความกว้าง ๑๒๐ ซม. X ความยาว ๒๕๐ ซม. จำนวน ๕ แผ่น โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จัดจ้างค่าจ้างทำป้ายประชาสัมพันธ์โครงการ ขนาดความกว้าง ๑๒๐ ซม. X ความยาว ๒๕๐ ซม. จำนวน ๕ แผ่น โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น

จัดจ้างค่าจ้างทำป้ายประชาสัมพันธ์โครงการ ขนาดความกว้าง ๑๒๐ ซม. X ความยาว ๒๕๐ ซม. จำนวน ๕ แผ่น ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท ดับเบิ้ล พี-เอ็น กรุ๊ป จำกัด โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๕,๖๒๔.๙๙ บาท (ห้าพันหกร้อยยี่สิบสี่บาทเก้าสิบเก้าสตางค์) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง