ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา เช่าค่าเช่าสถานที่ (วันละ ๑๕,๐๐๐ x จำนวน ๑ วัน) จำนวน ๑ วัน และค่าเช่าอุปกรณ์สำหรับการฝึกปฏิบัติ จำนวน ๑ ชุด โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา เช่าค่าเช่าสถานที่ (วันละ ๑๕,๐๐๐ x จำนวน ๑ วัน) จำนวน ๑ วัน และค่าเช่าอุปกรณ์สำหรับการฝึกปฏิบัติ จำนวน ๑ ชุด โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ตามที่คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ เช่าค่าเช่าสถานที่ (วันละ ๑๕,๐๐๐ x จำนวน ๑ วัน) จำนวน ๑ วัน และค่าเช่าอุปกรณ์สำหรับการฝึกปฏิบัติ จำนวน ๑ ชุด โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               จัดจ้างค่าเช่าสถานที่ (วันละ ๑๕,๐๐๐ x จำนวน ๑ วัน) จำนวน ๑ วัน และค่าเช่าอุปกรณ์สำหรับการฝึกปฏิบัติ จำนวน ๑ ชุด ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท ไทยแอร์เอเชีย จำกัด (ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๓๕,๗๐๐.๐๐ บาท (สามหมื่นห้าพันเจ็ดร้อยบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่น ๆ ทั้งปวง