ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดจ้างซ่อมครุภัณฑ์เครื่องปรับอากาศ จำนวน ๓๗ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดจ้างซ่อมครุภัณฑ์เครื่องปรับอากาศ จำนวน ๓๗ รายการ                                      โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ตามที่คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จัดจ้างซ่อมครุภัณฑ์เครื่องปรับอากาศ จำนวน ๓๗ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น

จัดจ้างซ่อมครุภัณฑ์เครื่องปรับอากาศ จำนวน ๓๗ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท วี.คอนดิชั่น คูล แอนด์ เซอร์วิส จำกัด (ขายปลีก,ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๗๖,๒๙๑.๐๐ บาท (เจ็ดหมื่นหกพันสองร้อยเก้าสิบเอ็ดบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่น ๆ ทั้งปวง