ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อโปรแกรมบัญชีและฐานข้อมูล จำนวน 1 งาน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ประกาศ คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ
เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อโปรแกรมบัญชีและฐานข้อมูล จำนวน 1 งาน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ ซื้อโปรแกรมบัญชีและฐานข้อมูล จำนวน 1 งาน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น
               จัดซื้อโปรแกรมบัญชีและฐานข้อมูล จำนวน 1 งาน  ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท อีซี ออนไลน์ จำกัด

โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น 3,600.00 บาท (สามพันหกร้อยบาทถ้วน)

ประกาศ ณ วันที่  1 พฤศจิกายน 2566