ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดซื้อชุดไฟฟ้าสำรอง (ARD) อาคาร ๕๐ ปี พื้นที่เทคนิคกรุงเทพ พร้อมติดตั้ง จำนวน ๒ ชุด โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ตามที่คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการจัดซื้อชุดไฟฟ้าสำรอง (ARD) อาคาร ๕๐ ปี พื้นที่เทคนิคกรุงเทพ พร้อมติดตั้ง จำนวน ๒ ชุด โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น

จัดซื้อชุดไฟฟ้าสำรอง (ARD) อาคาร ๕๐ ปี พื้นที่เทคนิคกรุงเทพ พร้อมติดตั้ง จำนวน ๒ ชุด ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท ทีแอล เอ็นจิเนียริ่ง แอนด์ เซอร์วิส จำกัด (ให้บริการ,ผู้ผลิต) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๒๗๙,๒๗๐.๐๐ บาท (สองแสนเจ็ดหมื่นเก้าพันสองร้อยเจ็ดสิบบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น      ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่น ๆ ทั้งปวง