ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดซื้อวัสดุม่านม้วน จำนวน ๔๐ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ตามที่คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการ จัดซื้อวัสดุม่านม้วน จำนวน ๔๐ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง  นั้น

จัดซื้อวัสดุม่านม้วน จำนวน ๔๐ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท อาร์ แอนด์ ที เดคอเรท ดีไซน์ จำกัด (ส่งออก,ขายส่ง,ขายปลีก,ให้บริการ,ผู้ผลิต) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๒๙๙,๙๒๑.๐๐ บาท (สองแสนเก้าหมื่นเก้าพันเก้าร้อยยี่สิบเอ็ดบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่น ๆ  ทั้งปวง