ประกาศผู้ชนะการเสนอราคาจัดจ้างเช่าเหมารถบรรทุก

ตามที่ คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ มีโครงการ จัดจ้างเช่าเหมารถบรรทุก ๖ ล้อ จำนวน ๑ คัน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

จัดจ้างเช่าเหมารถบรรทุก ๖ ล้อ จำนวน ๑ คัน ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ นายประดิษฐ์   บุญมี  (ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๑๐,๐๐๐.- บาท (สองหมื่นสี่พันบาทถ้วน)