ประกาศคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดจ้างวัสดุโครงการ จำนวน ๕ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ มีโครงการจัดจ้างวัสดุโครงการ จำนวน ๕ รายการ  โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

จัดจ้างวัสดุโครงการ จำนวน ๕ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ นางสาวฐิติมน พุทธงชัย (ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๔๗,๕๐๐.๐๐ บาท (สี่หมื่นเจ็ดพันห้าร้อยบาทถ้วน)