ประกาศ คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม เรื่อง ยกเลิกประกาศรายชื่อผู้ชนะการเสนอราคา

ตามประกาศ คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เรื่องประกวดราคา (e-bidding) ลงวันที่  ๒๔ พฤศจิกายน  ๒๕๖๓ นั้น ได้ ประกาศรายชื่อผู้เสนอราคาดีที่สุด ความละเอียดแจ้งแล้วนั้น

เนื่องจาก คณะกรรมการพิจารณาผล ดำเนินการพิจารณาผลอุทธรณ์ใหม่ ตามหนังสือคณะกรรมการพิจารณาอุทธรณ์และข้อร้องเรียนที่ กค (กอร) ๐๔๐๕/๒๓๐๑๖ ลงวันที่ ๑๙ พฤษภาคม ๒๕๖๔

คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ขอยกเลิกประกาศดังกล่าว