ประกาศ คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างบำรุงรักษาลิฟต์ ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๑ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้ดำเนินการ จัดจ้างบำรุงรักษาลิฟต์ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๑   โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

จัดจ้างบำรุงรักษาลิฟต์ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๑  ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ บริษัท โอทิส เอเลเวเทอร์ (ประเทศไทย) จำกัด  (ให้บริการ,ขายปลีก) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น  ๒๘,๒๔๘.-  บาท  (สองหมื่นแปดพันสองร้อยสี่สิบแปดบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งป