ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดทำป้ายไวนิล จำนวน ๓ ป้าย โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ตามที่ คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้ดำเนินการ จัดป้ายไวนิล จำนวน ๓ ป้าย  ใช้ประชาสัมพันธ์ โครงการ Creative School  ระยะที่ ๒ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น ระหว่างวันที่ ๒๑ - ๒๓ พค. และ ๒,๙,๑๕,๑๖ ,๒๒ ,๒๙  มิย. ๒๕๖๑ ณโรงเรียนบ้านแคราย ,โรงเรียนบ้านสวนหลวง และโรงเรียนบ้านหนองพะอง จังหวัดสมุทรสาคร

ป้ายไวนิล ขนาด ๑.๕ x ๓ จำนวน ๓ ป้าย  ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ แอท ออล  (ขายปลึก,ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น  ๓,๖๐๐.๐๐  บาท (สามพันหกร้อยบาทถ้วน) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและภาษีอื่น ค่าขนส่ง ค่าจดทะเบียน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ทั้งปวง