ประกาศ ผู้ชนะการเสนอราคาซื้อวัสดุฝึก

ตามที่คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการจัดซื้อวัสดุฝึก จำนวน ๑๒ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

จัดซื้อวัสดุฝึก จำนวน ๑๒ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ อรุณทองวิศวภัณฑ์ (ขายปลึก,ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๑๑๗,๒๘๔.๐๐ บาท (หนึ่งแสนหนึ่งหมื่นเจ็ดพันสองร้อยแปดสิบสี่บาทถ้วน)