ประกาศ ผู้ชนะการเสนอราคาซื้อวัสดุฝึก จำนวน ๕ รายการ

ตามที่ คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้มีโครงการจัดซื้อวัสดุฝึก จำนวน ๕ รายการ

เพื่อใช้ในการเรียนการสอน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง นั้น

จัดซื้อวัสดุฝึก จำนวน ๕ รายการ ผู้ได้รับการคัดเลือก ได้แก่ อรุณทองวิศวภัณฑ์ (ขายปลีก,ให้บริการ) โดยเสนอราคา เป็นเงินทั้งสิ้น ๔๒,๐๐๐.๐๐ บาท (สี่หมื่นสองพันบาทถ้วน)