ประกาศสอบราคาจ้างตรวจสุขภาพนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๐

ด้วย  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ  มีความประสงค์จะสอบราคาจ้างตรวจสุขภาพนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๐ จำนวนประมาณ ๒,๙๓๖ คน  เป็นเงิน ๕๘๗,๒๐๐ บาท (ห้าแสนแปดหมื่นเจ็ดพันสองร้อยบาทถ้วน)

กำหนดยื่นซองสอบราคาในวันที่ ๑๒ มิถุนายน  ๒๕๖๐  ถึง  ๒๖  มิถุนายน  ๒๕๖๐  ตั้งแต่เวลา ๐๘.๓๐ น. ถึงเวลา ๑๖.๓๐ น.  ณ ฝ่ายพัสดุ กองคลัง  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ อาคาร 36 ชั้น 1  และกำหนดเปิดซองในวันที่ ๒๗  มิถุนายน  ๒๕๖๐ ตั้งแต่เวลา ๑๐.๐๐ น. เป็นต้นไป

ผู้สนใจติดต่อขอรับเอกสารสอบราคาได้ที่ ฝ่ายพัสดุ กองคลัง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ  (สำนักงานอธิการบดี ชั้นล่าง ปีกซ้าย)  ในวันที่ ๑๒  มิถุนายน ๒๕๖๐ ถึงวันที่ ๒๖  มิถุนายน ๒๕๖๐ ตั้งแต่เวลา ๐๘.๓๐ น. ถึงเวลา ๑๖.๓๐ น. สอบถามทางโทรศัพท์  ๐ ๒๒๘๗ ๙๗๒๗  ในวันและเวลาราชการ

หมายเหตุ

๑. ในการขอรับเอกสอบราคา ขอให้แนบหลักฐานพร้อมรับรองสำเนาถูกต้องให้ครบถ้วน ดังต่อไปนี้

๑.๑  กรณีผู้มีอำนาจดำเนินการขอรับเอกสารด้วยตนเอง

๑.๑.๑  หนังสือรับรองการจดทะเบียน

๑.๑.๒  สำเนาบัตรประจำตัวประชาชนผู้มีอำนาจ

๑.๑.๓  สำเนาบัตรประจำตัวผู้เสียภาษีอากร/ใบทะเบียนภาษีมูลค่าเพิ่ม (ภ.พ.๒๐)

๑.๒  กรณีมอบอำนาจให้บุคคลอื่นดำเนินการขอรับเอกสารแทน

๑.๒.๑  หนังสือมอบอำนาจจากผู้มีอำนาจ ระบุความประสงค์ และติดอากรแสตมป์ตามกฎหมาย

๑.๒.๒  หนังสือรับรองการจดทะเบียน

๑.๒.๓  สำเนาบัตรประชาชนผู้มีอำนาจและผู้รับมอบอำนาจ

๑.๒.๔  สำเนาบัตรประจำตัวผู้เสียภาษีอากร / ใบทะเบียนภาษีมูลค่าเพิ่ม (ภ.พ. ๒๐)