ประกาศยกเลิกประกวดราคาจ้างปรับปรุงอาคาร ๑๖/๓

ตามประกาศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยราชมงคลกรุงเทพ เรื่อง ประกวดราคาจ้างปรับปรุง ๑๖/๓ จำนวน ๑ รายการ เงิน ๖,๔๐๐,๐๐๐.-บาท (หกล้านสี่แสนบาทถ้วน) ลงวันที่ ๔ เมษายน ๒๕๖๐ ไปแล้วนั้น

เนื่องจากมีผู้ผ่านการเสนอราคาเพียงรายเดียว  จึงขอยกเลิกประกาศดังกล่าว

ประกาศ  ณ  วันที่  ๒๒  พฤษภาคม  พ.ศ. ๒๕๖๐