สอบราคาจัดซื้อสิทธิ์เพื่อการเรียนรู้และฝึกทักษะภาษาต่างประเทศแบบออนไลน์

ด้วย  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ  มีความประสงค์จะสอบราคาซื้อสิทธิ์การใช้งานระบบเพื่อการเรียนรู้และฝึกทักษะภาษาต่างประเทศแบบออนไลน์  จำนวน ๑ ระบบ

กำหนดยื่นซองสอบราคาในวันที่ ๔  เมษายน  ๒๕๖๐  ถึง  ๑๘  เมษายน ๒๕๖๐  ตั้งแต่เวลา ๐๘.๓๐ น. ถึงเวลา ๑๖.๓๐ น.  ณ ฝ่ายพัสดุ กองคลัง  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ (สำนักงานอธิการบดี ชั้นล่างปีกซ้าย)  และกำหนดเปิดซองในวันที่ ๑๙  เมษายน ๒๕๖๐ ตั้งแต่เวลา ๑๐.๐๐ น. เป็นต้นไป

ผู้สนใจติดต่อขอรับเอกสารสอบราคาได้ที่ ฝ่ายพัสดุ กองคลัง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ  (สำนักงานอธิการบดี ชั้นล่าง ปีกซ้าย)  ในวันที่ ๔  เมษายน ๒๕๖๐ ถึงวันที่ ๑๘ เมษายน ๒๕๖๐ ตั้งแต่เวลา ๐๘.๓๐ น. ถึงเวลา ๑๖.๓๐ น. สอบถามทางโทรศัพท์  ๐ ๒๒๘๗ ๙๗๒๗  ในวันและเวลาราชการ

หมายเหตุ

๑. ในการขอรับเอกสอบราคา ขอให้แนบหลักฐานพร้อมรับรองสำเนาถูกต้องให้ครบถ้วน ดังต่อไปนี้

๑.๑  กรณีผู้มีอำนาจดำเนินการขอรับเอกสารด้วยตนเอง

๑.๑.๑  หนังสือรับรองการจดทะเบียน

๑.๑.๒  สำเนาบัตรประจำตัวประชาชนผู้มีอำนาจ

๑.๑.๓  สำเนาบัตรประจำตัวผู้เสียภาษีอากร/ใบทะเบียนภาษีมูลค่าเพิ่ม (ภ.พ.๒๐)

๑.๒  กรณีมอบอำนาจให้บุคคลอื่นดำเนินการขอรับเอกสารแทน

๑.๒.๑  หนังสือมอบอำนาจจากผู้มีอำนาจ ระบุความประสงค์ และติดอากรแสตมป์ตามกฎหมาย

๑.๒.๒  หนังสือรับรองการจดทะเบียน

๑.๒.๓  สำเนาบัตรประชาชนผู้มีอำนาจและผู้รับมอบอำนาจ

๑.๒.๔  สำเนาบัตรประจำตัวผู้เสียภาษีอากร / ใบทะเบียนภาษีมูลค่าเพิ่ม (ภ.พ. ๒๐)